fbpx

Tiếp tục mở ra mảnh ghép hoàn hảo của “Anh em nhà Vinhomes”

Chiều thứ bảy vừa qua (06/04) tại Trung tâm Giao dịch BĐS Times City, hơn 300 khách hàng đã được may mắn trải nghiệm và chiêm ngưỡng không gian nhà mẫu tuyệt đẹp của những căn hộ tại VinhomesOceanPark

Từ sau khi Vincity chính thức được nâng cấp thương hiệu trở thành Vinhomes, Thế Giới Bất Động Sản đã “bắt tay” với 8 sàn giao dịch BĐS để tổ chức sự kiện tham quan nhà mẫu và giới thiệu tổng quan dự án, tiện ích, giá trị mang lại cho khách hàng, đối tượng phù hợp cũng như phân tích rõ chính sách bán hàng.

Bên cạnh những thông tin mới nhất về căn hộ Vinhomes Ocean Park được “tiết lộ” bởi Giám đốc dự án của các sàn, khách hàng tham gia sự kiện còn có cơ hội nhận vô số phần quà qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Không chỉ có vậy, những khách hàng chốt cọc thiện chí ngay tại sự kiện còn được nhận “nóng” 1 chỉ vàng! Quả thật sức hút của căn hộ Vinhomes Ocean Park vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt cũng bởi đây là một dự án sở hữu quá nhiều lợi thế và tiềm năng.

Anh Đinh Việt Cường – Phó Tổng giám đốc Đại Phú Thành giải thích lý do xuất hiện quá trình nâng cấp thương hiệu từ Vincity thành Vinhomes

Những khách hàng may mắn trúng giải Ba tại sự kiện – 01 thẻ VinID trị giá 1.000.000 đồng
Nữ khách hàng may mắn nhận được giải nhất với phần thưởng là 01 cây nước nóng lạnh Kangaroo