fbpx

Những hoạt động thú vị tại sự kiện trải nghiệm Phong cách sống thông minh

Khách hàng tham dự sự kiện check-in bằng Face ID, thử thách vượt chướng ngại vật với kính VR, mua sắm thông minh… tại Royal City Hà Nội ngày 1-2/6.

Theo công bố của Vinhomes, sự kiện thu hút hơn 3.000 người tham gia. Tại trung tâm thương mại Royal City Hà Nội, nhiều không gian công nghệ và thông tin về dự án được bố trí nhằm thuận tiện cho hoạt động tìm hiểu, trải nghiệm của người tham dự.
Khách hàng tham dự sự kiệncheck-in bằng Face ID – nhận diện gương mặt tại lối vào. Đây là công nghệ sẽ ứng dụng tại đô thị thông minh Vinhomes Smart City nhằm đảm bảo tính an ninh – an toàn tối ưu khi cư dân trở về khu căn hộ và vào thang máy.
Một trong những hoạt động đầu tiên các khách mời, đặc biệt là bạn trẻ tìm đến là tại khu thể thao thông minh. Mỗi người sẽ đeo kính thực tế ảo VR, chạy bộ trên băng chuyền và vượt chướng ngại vật ảo để đến các tiện ích cảnh quan.
Nhiều vị khách lớn tuổi cũng đặc biệt thích thú hoạt động này. Khách mời tên Kỳ (60 tuổi) đeo thử kính thực tế ảo VR để ngắm đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Theo ông, các công nghệ được áp dụng tại đô thị này hỗ trợ đắc lực cho người lớn tuổi.
Phần hội thảo về đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City cũng tạo được sự quan tâm đặc biệt của các cư dân tương lai. Nhiều khách tham dự đặt ra những câu hỏi thú vị trong phần talkshow, nhờ đó những thông tin cốt lõi nhất về “vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh và sản phẩm – căn hộ thông minh” của Vinhomes Smart City được chia sẻ trọn vẹn. Theo đại diện chủ đầu tư, nhiều gia đình đã chốt mua căn hộ trong sự kiện.
Sự kiện diễn ra vào cuối tuần, trùng dịp Quốc tế thiếu nhi nên thu hút nhiều lứa tuổi khác nhau tham dự. Bên cạnh các trải nghiệm công nghệ, chủ đầu tư đồng thời bố trí các trò chơi tương tác. Đơn cử với khu vực tô màu thông minh, bức tranh các bé vẽ trên giấy sẽ kết nối trực tiếp với điện thoại của bố mẹ hoặc trên các màn hình rộng như tivi, iPad để hiển thị nhiều hiệu ứng thú vị.
Sự xuất hiện của các nhân vật siêu anh hùng công nghệ trong Star Wars hay Avengers tạo thêm không khí sôi động cho sự kiện.

Đông đảo khách tham dự sự kiện thể hiện sự quan tâm của người dân Thủ đô đối với dự án đại đô thị thông minh. Nhiều gia đình đã nhanh chóng chốt mua căn hộ Vinhomes Smart City để trở thành những cư dân tiên phong trải nghiệm phong cách sống thông minh, an toàn và đủ đầy tại đại đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Theo VnExpress