fbpx

Nhà biệt thự ở Vinhomes Ocean Park – Kiến tạo hội tụ những xu hướng sống hot trend trên thế giới

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu biệt thự đẹp phục vụ mục đích nghỉ dưỡng với không gian tiện nghi và đẳng cấp, Vinhomes Ocean Park sẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho bạn bởi nơi đây hội tụ những xu hướng sống văn minh đi trước thời đại.

Sống xanh – Người văn minh luôn chú ý tới cây xanh trong không gian sống

Nhận biết được nỗi lo ngày một tăng của người dân về vấn đề ô nhiễm môi trường, Trái Đất nóng lên. Vì vậy, trong khâu xây dựng và thiết kế, nhà biệt thự tại Vinhomes Ocean Park được chú trọng vào sắc xanh. Cây xanh không chỉ hấp thụ CO2, cung cấp oxi tự nhiên mà còn tỏa bóng mát, che chắn căn nhà khỏi cái nắng nóng gay gắt của Hà Nội. Đây là một trong số ít những đại đô thị đáp ứng được nhu cầu “sống xanh” của cư dân.

Sắc xanh trong không gian sống của nhà biệt thự tại Vinhomes Ocean Park luôn được ưu tiên

Sống khỏe: Có nhà biệt thự chưa đủ, phải có sức khỏe nữa

“Không có thời gian”, “không thích đi gym”, “không có không gian”, “không có môn mình thích” đã trở thành cái cớ cho rất nhiều người trong chúng ta trì hoãn việc rèn luyện thể thao. Cuộc sống càng hiện đại và phát triển, con người càng lười vận động. Hiểu được tâm lí đó, bên cạnh những mẫu biệt thự đẹp và đẳng cấp, Vinhomes Ocean Park còn đầu tư mạnh mẽ vào không gian tập luyện cho người dân. Sẽ rất khó để viện cớ trì hoãn tập luyện khi mà đại đô thị này được trang bị công viên thể thao ngoài trời khổng lồ với hơn 700 máy tập. Cùng với đó là những bộ môn thể thao cực kì đa dạng: bóng đá, tennis, bóng chuyền,….Nếu bạn thích thả mình trong làn nước xanh mát, biển hồ nhân tạo với diện tích 6.1 hecta và bể bơi sang trọng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Không chỉ là nhà biệt thự sang trọng, công dân Vinhomes Ocean Park còn được tận hưởng cuộc sống năng động từ việc tập luyện ở những môi trường tiện nghi

Sống thông minh: Người thông minh không chỉ biết kiếm tiền mà còn biết hưởng thụ  

Con người trong xã hội hiện đại đang chuyển dần lối sống dành dụm, chắt chiu sang một xu hướng sống mới thông minh hơn, biết hưởng thụ hơn, đó là cân bằng giữa làm và chơi. Cho dù sở hữu không gian sống là nhà biệt thự tiên nghi, sau những giờ làm việc căng thẳng, thay vì chỉ “cắm rễ” ở nhà,  họ sẽ dành thời gian cho bạn bè, gia đình, chi tiêu cho các hoạt động giải trí đẳng cấp. Ở Vinhomes Ocean Park, rất nhiều trung tâm thương mại, trung tâm giải trí được đầu tư chỉn chu, cùng với công viên nước năng động, hiện đại đã sẵn sàng để xóa tan căng thẳng của cư dân sau những giờ làm việc vất vả.  

Dù sở hữu nhà biệt thự tiện nghi, sang trọng, cư dân Vinhomes Ocean Park có thể chọn không gian khác như TTTM để giải trí, thư giãn cùng người thân, bạn bè

Với thiết kế hiện đại, không chỉ tập trung  đầu tư xây dựng những mẫu biệt thự đẹp mà còn đặc biệt chú trọng vào con người và thiên nhiên, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị được “đo ni đóng giày” cho những cư dân chuộng lối sống và phong cách đẳng cấp, theo đuổi xu hướng sống xanh, sống khỏe và sống thông minh. Đây chắc chắn là đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi: “Đâu là xu hướng sống hoàn hảo cho tương lai?”