fbpx

Gala kỷ niệm ngày của các bóng hồng Thế Giới Bất Động Sản

Đại gia đình Thế Giới Bất Động Sản vừa qua đã tổ chức buổi meeting kết hợp Gala văn nghệ kỉ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) tại trụ sở chính chi nhánh Miền Bắc.

Điều đặc biệt ấn tượng khiến các chị em không giấu nổi cảm xúc khi thấy nơi làm việc của mình nay được trang hoàng bởi bóng bay và ngập tràn hoa tươi cùng với những giai điệu đến từ ban nhạc Hoa Sữa. Không ít các chị em đã ngay lập tức rút điện thoại lưu lại những bức ảnh, khoảnh khắc đáng nhở để khoe trên trang cá nhân.

Khán phòng ngập tràn bóng và hoa cùng với hơn 100 bóng hồng xinh đẹp:

 

Ngay sau những bất ngờ nho nhỏ là chuỗi khoảnh khắc “không thể nào quên” với buổi Gala văn nghệ ngập tràn cảm xúc. Buổi Gala với những tiết mục cây nhà lá vườn được dàn dựng vô cùng công phu và trình diễn bởi chính các thành viên của công ty Thế Giới Bất Động Sản.

Những hình ảnh về buổi Gala kỷ niệm 20/10:

Cũng trong lời chia sẻ của mình, Đại diện ban lãnh đạo đã ghi nhận những đóng góp của phái nữ trong đại gia đình Thế giới bất động sản. Tại công ty, chị em phụ nữ chiếm phần vô cùng quan trọng khi vừa là nhân viên, vừa là cán bộ và nằm trong ban lãnh đạo. Toàn thể công ty luôn ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của chị em cho sự thành công của Thế Giới Bất Động Sản.

Không chỉ gửi lời chúc đơn thuần tới phái nữ, BLĐ đặc biệt nhấn mạnh: “Dù ở cương vị nào, vị trí nào, chị em phụ nữ của chúng ta cũng luôn được trân trọng, tôn vinh, bình đẳng trong công việc và bình đẳng trong các mối quan hệ. Chúc chị em luôn khoẻ mạnh, cáng đáng được công việc công ty cũng như công việc gia đình. Hy vọng các “ông chồng” có mặt ở đây hôm nay cũng hiểu được rằng phụ nữ hay nam giới đều bình đẳng như nhau, được trân trọng và tôn vinh như nhau.”

TGBĐS