fbpx

Cùng tham quan khu căn hộ mẫu của VinCity Sportia cùng ca sĩ Phương Ly

Cùng tham quan khu căn hộ mẫu của VinCity Sportia cùng ca sĩ Phương Ly các bạn nhé! Phương Ly đang có mặt tại căn hộ mẫu của dự án VinCity Sportia. Dạo gần đây thì bố mẹ Ly khá quan tâm đến dự án này vì chỉ cần có 80tr trong tay là đã có thể sở hữu một căn nhà của riêng mình. Ly nghĩ đây là một dự án rất phù hợp với các bạn sinh viên mới đi làm muốn sống tự lập, cặp vợ chồng mới cưới muốn ra ở riêng hay gia đình muốn thay đổi không gian sống vì diện tích các căn hộ có rất nhiều lựa chọn 1pn, 1pn+1, 2 và 3pn+1. Các bạn theo dõi livestream để tìm hiểu dự án vô cùng hấp dẫn này cùng Ly nhé!

Phương Ly 发布于 2018年12月22日周六

Phương Ly đang có mặt tại căn hộ mẫu của dự án VinCity Sportia. Dạo gần đây thì bố mẹ Ly khá quan tâm đến dự án này vì chỉ cần có 80tr trong tay là đã có thể sở hữu một căn nhà của riêng mình.

Ly nghĩ đây là một dự án rất phù hợp với các bạn sinh viên mới đi làm muốn sống tự lập, cặp vợ chồng mới cưới muốn ra ở riêng hay gia đình muốn thay đổi không gian sống vì diện tích các căn hộ có rất nhiều lựa chọn 1pn, 1pn+1, 2 và 3pn+1.

Các bạn theo dõi livestream để tìm hiểu dự án vô cùng hấp dẫn này cùng Ly nhé!

 

Nguồn: Internet.