fbpx

Cùng lắng nghe, chia sẻ và phát triển đam mê Bất Động Sản

Sáng 29/10/2019 tại trụ sở Hà Nội, Thế Giới Bất Động Sản đã tổ chức buổi chia sẻ và đào tạo toàn công ty nhằm đánh giá kết quả các công việc đã được thực hiện cùng với đó là xây dựng kế hoạch phát triển cho những tháng cuối năm.

Trong cuộc họp Chủ tịch Đào Ngọc Duyên đã dành phần lớn thời gian lắng nghe những chia sẻ, tâm sự và những điều còn đang vướng mắc từ phía nhân viên trong công ty. Qua đó, anh có thể thấu hiểu hơn về các cộng sự của mình về những khó khăn mà họ đang gặp phải. Anh đã trực tiếp đưa ra các giải pháp hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm cũng như định hướng nghề nghiệp cho tất cả anh chị em đã đang và tiếp tục sẽ gắn bó với lĩnh vực Bất động sản.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề của mình, trải qua bao nhiêu thăng trầm của thị trường Bất động sản, có thể nói rằng những điều chia sẻ của anh rất thực tế và thiết thực giống như truyền một ngọn lửa cho tất cả nhân viên, đặc biệt là giúp các bạn trẻ mới vào nghề vững tin trên con đường đã chọn.

Chủ tịch Đào Ngọc Duyên mong muốn rằng tất cả anh chị em nhân viên sẽ tập trung công lực, cố gắng phấn đấu phát triển kinh doanh để tạo được những bứt phá đột biến vào giai đoạn nước rút này. Anh hy vọng rằng tất cả các thành viên của  Thế Giới Bất Động Sản đều được vui xuân, đón tết trong không khí đầm ấm, đầy đủ, ấm no và hạnh phúc bên gia đình.

TGBĐS