Xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016 sẽ ra sao?

Vào ngày 5/12 và 12/12 tới đây, Đại Việt Group – đơn vị chủ quản của chuyên trang Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” lần lượt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

“Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” là hội thảo chuyên đề không chỉ đưa ra một cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản năm 2015 mà còn có những phân tích sâu sắc của các chuyên gia đầu ngành về các yếu tố tác động đến thị trường, từ đó đưa ra những dự báo cụ thể và khách quan về xu hướng của thị trường bất động sản năm 2016.

Cụ thể, các nội dung như: sự ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính, tín dụng tới thị trường bất động sản năm qua và trong năm tới; dự báo sự chuyển động của các phân khúc thị trường, sự thay đổi trong nhu cầu và tâm lý của khách mua, khó khăn và cơ hội dành cho nhà đầu tư trong năm 2016… sẽ được trao đổi, bàn thảo tại Hội thảo. Kèm theo đó, các chuyên gia sẽ đưa ra những giải pháp và lời khuyên thiết thực cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Hội thảo có sự tham gia cố vấn nội dung của các chuyên gia đầu ngành như: GS.TS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ xây dựng); Ông Cấn Văn Lực - Cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV, Chuyên gia Kinh tế.; TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia Tài chính Ngân hàng; Ông Trần Trọng Tuấn – Giám đốc Sở Xây dựng TP. HCM….

Không chỉ vậy, theo đơn vị tổ chức batdongsan.com.vn, tham gia Hội thảo, khách mời còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ với hơn 700 nhân sự cao cấp là lãnh đạo và cán bộ quản lý đến từ những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/12 và Hà Nội vào ngày 12/12.

Nguyên Hà

Các tin khác :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.