Vinhomes Golden River - Vị trí kim cương - Sinh lời vàng

Sự kiện cực “sốc” được tổ chức bởi Đại Lý Thế Giới Bất Động Sản – Đơn vị phân phối độc quyền Aqua1-2 diễn ra vào ngày 22/4/2017 tại Nhà mẫu Vinhomes Golden River (số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1). Chỉ trong vài giờ đồng hồ từ khi khai mạc sự kiện đã thu hút được hàng trăm khách hàng cùng đối tác đến tham gia và trải nghiệm để nhận ngay quà “đỏ” – iPhone 7 Red.

 


Thế Giới Bất Động Sản là một trong những đơn vị hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn và tiếp thị bất động sản. Công ty đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn mĩ nhất đến cho quí khách hàng.


Vinh dự là một trong các đại lý chiến lược Vinhomes đứng đầu khu vực phía Nam, Thế Giới Bất Động Sản còn trở thành đơn vị độc quyền phân phối toà Aqua 1 và Aqua 2 thuộc cụm The Aqua - khu đô thị sinh thái Vinhomes Golden River – dự án "hot" nhất thị trường Tp.HCM hiện nay.


Tại sự kiện VÍ TRÍ KIM CƯƠNG - SINH LỜI VÀNG diễn ra tại nhà mẫu Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng – Phường Bến Nghé – Quận 1, độc quyền tổ chức bởi công ty Thế Giới Bất Động Sản ngày hôm nay, khi giao dịch thành công căn hộ tại tòa Aqua 1 - 2, quí khách hàng sẽ nhận ngay 01 iPhone 7 Red. Không chỉ vậy, khi đến tham gia sự kiện quí khách còn có cơ hội bốc thăm may mắn cùng những phần quà giá trị. Sự kiện sẽ còn tiếp tục kéo dài đến 18 giờ 30 ngày 22/4/2017 nên vẫn còn cơ hội cho những ai chưa có mặt trong sáng nay.Minh chứng cho sức hút của dự án Vinhomes Golden River và tầm ảnh hưởng của Thế Giới Bất Động Sản là sự hiện diện của rất nhiều quí khách hàng Việt Nam cũng như khách nước ngoài trong sư kiện. Và đặc biệt quà "đỏ" đã về tay nhiều khách hàng chỉ trong buổi sáng. Sự kiện sẽ còn tiếp tục kéo dài đến 18 giờ 30 ngày 22/4/2017 nên vẫn còn cơ hội cho những ai chưa có mặt trong sáng nay.Với những chuỗi sự kiện lớn, các chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng sự tận tâm, nhiệt tình của nhân viên, Thế Giới Bất Động Sản đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng nhất đến quí khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE 0979 222 888


 

thegioibatdongsan.com.vn

Các tin khác :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.