Trường học liên cấp Vinschool - Vinhomes Central Park

Học ở đâu khi con đến tuổi đến trường, môi trường giáo dục ra sao, con trẻ phát triển thế nào luôn là câu hỏi “LỚN” cho phụ huynh khi cân nhắc về việc chọn trường cho con. Hệ thống giáo dục Vinschool là giải pháp tối ưu cho cho câu hỏi trên với chi phí “RẤT VIỆT NAM”.

1. Hệ thống giáo dục và mối quan tâm của Phụ huynh

Chọn trường cho con học luôn là mối quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ khi con trẻ đến tuổi đến trường. Với những khó khăn và bất cập khi tiếp cận hệ thống giáo dục công lập (xét tuyển, theo tuyến, chất lượng,…) cũng như sự bất an khi gửi con trẻ vào hệ thống giáo dục dân lập (môi trường, đào tạo, đội ngũ giảng dậy,…) các phụ huynh luôn mong muốn được tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng, an toàn để con trẻ có môi trường học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.

Để đáp ứng nhu cầu trên, tập đoàn VinGroup đã thành lập hệ thống giáo dục VinSchool với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam - đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

 

(Hệ thống giáo dục Vinschool)

Là một hệ thống trường học liên cấp từ bậc Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông, Vinschool tự hào là ngôi nhà thứ hai của hơn 7.000 học sinh và 2.000 giáo viên các cấp. Với tiềm lực kinh tế to lớn và văn hóa hoạt động từ tập đoàn VinGroup cũng như tâm huyết, tài năng của đội ngũ giáo viên – nhân viên được đào tạo bài bản từ các hệ thống đào tạo danh tiếng là bệ đỡ cho sự phát triển của hệ thống giáo dục VinSchool.

2. Điều gì khiến Vinschool được tin cậy?

  • Chương trình đào tạo:

Giáo dục Mầm non:

Chương trình giáo dục Mầm non của hệ thống giáo dục Vinschool được xây dựng dựa trên 4 mục tiêu giáo dục quan trọng: Học để biết – Learning to know; Học để làm – Learning to do; Học để tự khẳng định – Learning to be; và Học để hội nhập – Learning to live together.

 

(Giáo dục Mầm non – Vinschool)

Điểm ưu việt trong chương trình giáo dục Mầm non Vinschool chính là việc phát triển toàn diện 5 trong 1: Thể chất, Nhận thức, Tình cảm xã hội, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ với sự hợp nhất của Chương trình giáo dục Mầm non do Bộ GD - ĐT ban hành cùng các chương trình bổ trợ chuyên sâu của Vinschool.

- Giáo dục Tiểu học và Trung học: Năm cấu phần trong chương trình giáo dục tại Vinschool đều được điều chỉnh bổ sung, tăng cường, tích hợp khéo léo nhằm đạt được kết quả giáo dục toàn diện ở từng học sinh bao gồm:

Chương trình Giáo dục Quốc gia: chiếm 56% thời lượng đào tạo, Bên cạnh đó, Vinschool còn triển khai thực hiện 1 -2 tiết tự chọn trong tuần để các em học sinh có thể nâng cao phát triển các bộ môn mà mình yêu thích.

Chương trình tiếng Anh tăng cường: chiếm 20% thời lượng, chương trình được xây dựng kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với  chương trình  chuẩn hóa tiếng Anh của Đại học Cambridge theo thỏa thuận hợp tác giữa Vinschool và Cambridge English (sắp xếp lớp phù hợp khả năng, giáo viên bản ngữ có trình độ đào tạo,…).

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống: chiếm 8% thời lượng với chương trình Social and Emotional Learning (SEL) và ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Franklin Covey (Mỹ) trong việc triển khai, áp dụng chương trình chuyển đổi tư duy “Lãnh đạo bản thân – The Leader In Me” trên toàn hệ thống.

Chương trình Giáo dục Thể chất: chiếm 8% chương trình tổng thể. Theo đó, Vinschool giữ quan điểm Giáo dục thể chất không phải chỉ là môn Thể dục, mà được tích hợp với chương trình dinh dưỡng học đường, rèn luyện tinh thần đồng đội, fair-play, tư duy cùng thắng… cho học sinh.

 

(Học sinh Trung học Vinschool hứng thú với tiết Văn học theo phương pháp Bản đồ tư duy)

 - Chương trình Giáo dục Nghệ thuật: chiếm 8% chương trình tổng thể, giám đốc Nghệ thuật của Vinschool, Thạc sỹ Đặng Châu Anh chịu trách nhiệm xây dựng chương trình giáo dục giúp các em học sinh tiếp xúc làm quen và cảm nhận vẻ đẹp của nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, văn hóa truyền thống dân gian, kịch nghệ,... các em sẽ được khai phá tiềm năng của bản thân, nhiều em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống

 

 

(Giáo dục tiểu học – Vinschool)

 - Các hoạt động hè,hoạt động ngoại khóa và các CLB học đường: nơi giúp học sinh giải trí, thỏa mãn đam mê, vui học sau những giờ học chính thức, vừa tìm kiếm, phát hiện và góp phần nuôi dưỡng tài năng của học sinh. Đây sẽ là những sân chơi bổ ích cho học sinh sau giờ học chính khóa trên lớp, tạo môi trường giúp các em phát triển toàn diện và cân bằng cuộc sống bằng những niềm đam mê và sở thích riêng

  • Nhân lực Vinschool:
    • Yếu tố lớn quyết định chất lượng giáo dục chính là ở những nhân sự đào tạo. Hệ thống Vinschool chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài
    •  Quy trình tuyển chọn nhân lực tại Vinschool vô cùng kỹ lưỡng. Ngoài yêu cầu về bằng cấp còn có những vòng thi đầu vào, quá trình thử việc được giám sát nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, giáo viên Vinschool còn được tham gia các khóa học để nâng cao kỹ năng giảng dạy.
  • Vật lực Vinschool: Các phòng học của Vinschool được thiết kế hiện đại, đầy đủ thiết bị giảng dạy học. Với phương châm phát triển một nền giáo dục toàn diện, Vinschool có những khu chức năng như hệ thống phòng thí nghiệm, phòng học năng khiếu, khu thể thao tiêu chuẩn, thư viện lớn chứa hơn 10.000 đầu sách, khu nhà ăn sạch sẽ, tiện nghi, phòng chứa đồ thất lạc,....

3. “Hiện tượng Vinschool”: Chi phí hợp lý với gia đình Việt

Được đầu tư dài hạn và bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học tập và môi trường bán trú, với lợi thế là một thương hiệu của Tập đoàn Vingroup, Vinschool có khả năng đưa ra mức học phí hợp lý cho tất cả các cấp học.

Quan điểm giáo dục mang tính xã hội này đã mang lại cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, văn minh và toàn diện cho đông đảo gia đình Việt Nam.

(Bài viết có sử dụng thông tin từ hệ thống Vinschool – Vingroup và các nguồn tin khác)

 

thegioibatdongsan.com.vn

Các tin khác :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.