THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA CÁC NHÂN VIÊN KINH DOANH

Với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Thế Giới Bất Động Sản luôn tự hào về cả kinh nghiệm lẫn thành tích. Cũng từ nơi này, hàng trăm chuyên viên bất động sản đã có cơ hội phát triển bản thân và có những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp.


Những ngày đầu ở Thế Giới Bất Động Sản…

Chọn yếu tố con người làm tiên quyết, Thế Giới Bất Động Sản đã luôn đặt việc đào tạo lên trên cả. Các “tân binh” sẽ được đào tạo bài bản bởi người hướng dẫn, trưởng nhóm, trưởng phòng và cả giám đốc kinh doanh. Đó cũng là một trong những lý do khiến các “tân binh” sớm vững vàng, dễ dàng chốt “deal”. Bên cạnh đó, Thế Giới Bất Động Sản cũng là một tập thể đoàn kết bền vững, các thành viên luôn hỗ trợ nhau trong công việc nhằm hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu Thế Giới Bất Động Sản phát triển rộng rãi trên thị trường.


Được đánh giá là môi trường năng động và sáng tạo, nhân viên Thế Giới Bất Động Sản luôn có cơ hội thể hiện bản thân, trực tiếp bày tỏ nguyện vọng và mong muốn mà không cần phải kiêng dè mối quan hệ “sếp – nhân viên”.

Khi thu nhập hàng tháng lên đến hàng trăm triệu đồng…

Rất nhiều công ty môi giới bất động sản lo lắng về quân số. Nhưng tại Thế Giới Bất Động Sản thì không. Do có chính sách cực tốt về doanh số dành cho nhân viên nên công ty như một “miền đất hứa” thu hút các bạn trẻ. Cụ thể, mức hoa hồng nhân viên nhận được có thể lên đến 65%. Điểm đặc biệt của Thế Giới Bất Động Sản trong chính sách cho nhân viên là phần lương cứng hàng tháng. Điều này khiến các “tân binh” đặc biệt yên tâm vì trong thời gian học hỏi kinh nghiệm, chưa mang doanh số về nhưng cũng được nhận lương để trang trải sinh hoạt thiết yếu.

Sau những sự tôi luyện vất vả là giờ phút gặt hái “trái ngọt”. Chuyện nhân viên của Thế Giới Bất Động Sản nhận hoa hồng hàng trăm triệu/tháng đã không còn lạ. Nhờ đó mà chất lượng cuộc sống của nhân viên được nâng cao và có nguồn vốn lớn để khởi nghiệp.

5 lý do để gia nhập Thế Giới Bất Động Sản

1/. Được nhận mức phí “khủng” mà rất ít những công ty môi giới có thể đáp ứng 

2/. Được hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để phát triển

3/. Được tham gia miễn phí các lớp đào tạo chuyên sâu cũng như định hướng mỗi dự án

4/. Được làm việc trong một môi trường năng động, vui vẻ và đầy nhiệt huyết

5/. Được tham gia các hoạt động team building hàng quý, hoạt động ngoại khóa.

-----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Email: hr@thegioibatdongsan.com.vn
Website: thegioibatdongsan.com.vn

Hr@thegioibatdongsan.com.vn

thegioibatdongsan.com.vn

Các tin khác :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.