Thế Giới Bất Động Sản - Chặng đường 10 năm chinh phục thị trường

Sau 10 năm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thế Giới Bất Động Sản đã có vị trí vững vàng trên thị trường với hàng chục chi nhánh tại TP.HCM và các tỉnh. Ngày 01/05/2017, công ty chuyển trụ sở chính từ 111 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh sang căn Shophouse số 05 – Park 6 – Vinhomes Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh đánh dấu sự lớn mạnh vượt bậc của công ty.

1. 10 năm tại 111 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh

Thành lập từ đầu năm 2007, trụ sở tại 111 Nguyễn Hữu Cảnh – Bình Thạnh với chưa đầy 20 nhân viên, hiện tại Thế Giới Bất Động Sản đã có trên 300 nhân viên, hơn 10 chi nhánh và văn phòng đại diện. Dưới sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám Đốc, công ty đã thành công trong nhiều dự án lớn như Saigon Pearl, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,… Giờ đây, thương hiệu Thế Giới Bất Động Sản đã có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước.

2. Thế Giới Bất Động Sản và bước chuyển mình đầy mạnh mẽ

Để mở rộng công ty, cũng như mở rộng thị trường, Thế Giới Bất Động Sản đã rời văn phòng chính về Shophouse số 05 – Park 6 – Vinhomes Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh. Đây cũng là cú “thoát xác”, vươn mình lớn mạnh hơn nữa của Thế Giới Bất Động Sản. 

Trước đó, vào đầu năm 2017, công ty cũng đã khai trương một chi nhánh mới tại Shophouse – Park 1 – Vinhomes Central Park. Có thể nói “hai phát súng” giòn giã này chắc chắn sẽ mở đầu cho những thành công vang dội hơn.

3. Mang một sứ mệnh cao cả…

Thế Giới Bất Động Sản mang trong mình một sứ mệnh lớn – sứ mệnh mang những nơi an cư lý tưởng, phù hợp nhất đến với quý khách hàng. Trong bất kỳ cuộc họp hay bất kỳ buổi đào tạo nào, ông Đào Ngọc Duyên – Tổng Giám Đốc công ty đều nhắc nhở các chuyên viên của mình: “Nhiệm vụ của chúng ta không chỉ là tư vấn cho khách hàng những căn hộ tốt nhất, mà còn là chọn những căn hộ phù hợp nhất với khách hàng. Hãy làm việc này giống như đang tư vấn cho anh, chị, em trong gia đình của chúng ta. Đó mới là điều cốt lõi làm nên giá trị của nghề nghiệp.”
Cũng nhờ những con người luôn đặt cái tâm lên trên cả mà Thế Giới Bất Động Sản đang ngày càng chiếm được niềm tin từ phía khách hàng. Và sau này

thegioibatdongsan.com.vn

Các tin khác :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.