Nhận diện thay đổi của thị trường bất động sản dưới tác động của TPP

Năm 2015 là một năm đầy biến động với lĩnh vực bất động sản Việt Nam khi cùng lúc Luật kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở mới có hiệu lực cộng thêm tác động từ việc Hiệp định TPP chính thức được thông qua.

Nhận diện thay đổi của thị trường bất động sản dưới tác động của TPP

Ảnh minh họa.

Bất động sản đã và đang là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng trong ngành kinh tế. Với sự bứt phá và nóng dần lên của thị trường trong 2 năm vừa qua, bất động sản đang ngày càng chứng tỏ vị thế quan trọng trong nền kinh tế.
Năm 2015 là một năm đầy biến động với lĩnh vực bất động sản khi cùng lúc Luật kinh doanh bất động sản và luật Nhà ở mới chính thức được áp dụng. Thêm vào đó, việc Hiệp định TPP vừa được thông qua cũng sẽ mang lại những tác động tức thì và lâu dài cho thị trường bất động sản. 
Để mang đến rõ ràng hơn về những thay đổi lớn của bất động sản Việt Nam năm 2015 dưới tác động của TPP cũng như Luật kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở mới, Câu lạc bộ Nghiên cứu thị trường bất động sản trường Đại học Ngoại Thương sẽ tổ chức hội thảo "Chuyển động bất động sản".
Hội thảo sẽ có sự tham gia của ông Vũ Văn Phấn - Phó cụ trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản và ông chuyên gian đào tạo SEO Trung Lee – CEO Công ty Truyền thông Vinamax.
Thời gian diễn ra hội thảo, từ 17h30 -21h00 ngày 30/11/2015 tại phòng D201, tầng 2 nhà D, Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. 
Báo điện tử BizLIVE.vn là đơn vị bảo trợ thông tin cho sự kiện này

Các tin khác :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.