Ngày hội cư dân thông thái Vinhomes Central Park

Ngày 06/05/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes phối hợp với Ban Quản lý (“BQL”) Khu Đô thị Vinhomes Central Park đã tổ chức chương trình “Ngày hội cư dân thông thái Vinhomes Central Park” tại công viên Central Park (Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM). Chương trình đã thu hút hàng trăm cư dân đã nhận và sắp nhận bàn giao căn hộ/biệt thự tại dự án.


Trước tình hình cháy nổ liên tiếp xảy ra đặc biệt ở những thành phố lớn gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, tại chương trình, cư dân đã được những chuyên gia trong lĩnh vực PCCC phổ biến kiến thức liên quan đến PCCC tại khu đô thị như dấu hiệu cơ bản để nhận biết đám cháy, những kỹ năng sống còn khi xảy cháy, phương pháp làm ngừng đám cháy, nguyên tắc khi chữa cháy,… Các chuyên gia đã có phần mô phỏng thực tế để cư dân được thực hành ngay sau đó.

Chương trình còn có sự góp mặt của các bác sĩ chuyên khoa tại bênh viện Vinmec với phần Hướng dẫn và thực hành các kỹ năng sơ cứu, kỹ năng nhận diện và xử lý các tình huống nguy hiểm. Tại đây, các bác sĩ đã đưa ra những tình huống giả định và những phương án nhằm giúp cư dân phản ứng nhanh cũng như đưa các kỹ năng vào thực tập.

Ngoài ra, cộng đồng cư dân đã được tham gia chương trình cùng chinh phục thử thách trong Game liên hoàn mê cung vô cùng thú vị. Các cư dân nhí cũng được thỏa sức vui chơi với những hoạt động mang tính sáng tạo. Thêm vào đó, ban tổ chức còn dành 100 phần quà cho những cư dân hoàn thành khóa huấn luyện sớm nhất.

Anh Đoàn Ngọc Trọng – cư dân tòa Central 1 - Vinhomes Central Park cho biết: “Đây là chương trình rất hữu ích và thiết thực cho cư dân chúng tôi. Có những kiến thức tuy là cơ bản nhưng cũng khá nhiều người không nắm, đặc biệt là ở phần PCCC. Cảm ơn Vinhomes đã mang lại một chương trình đầy ý nghĩa như thế này.”

Còn theo chị Trần Thị Khánh Huyền – “tân cư dân” của tòa The Park 6, “Đây là một buổi tập huấn đầy thú vị cho cả tôi và bọn trẻ. Nhìn các con vừa chơi vừa học khiến tôi thêm yên tâm hơn. Mong sao Vinhomes sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích nữa.”

“Ngày hội cư dân thông thái Vinhomes Central Park” là một trong những hoạt động thiết thực giúp cư dân nâng cao kỹ năng sống trong môi trường đô thị hiện đại. Đó cũng mang thông điệp ngoài các giá trị đẳng cấp đã, đang và sẽ mang lại, Vinhomes còn quan tâm đến cuộc sống cũng như những giá trị sâu sắc mang tính nhân văn cho các cư dân.

Internet

Các tin khác :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.