Công ty Thế Giới Bất Động Sản khai trương chi nhánh Vinhomes Central Park

Ngày 14/01/2017, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Thế Giới Bất Động Sản sẽ khai trương văn phòng mới tại Shophouse Park 1 – 01, Dự án Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. Sự kiện này như một minh chứng cho sự phát triển hùng mạnh của công ty.

  • Thời gian: 9h00 – 12h00, Thứ Bảy, ngày 14/01/2017
  • Địa điểm: Shophouse Park 1 – 01|Vinhomes Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
  • Thành phần tham dự: Các đối tác lớn có danh tiếng trên thị trường bất động sản cả nước. Thêm vào đó, nhiều nhà báo của những tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam cũng đến tham dự và đưa tin.

Buổi lễ sẽ được diễn ra với những phần vô cùng hấp dẫn như sau:

 - Mãn nhãn với tiết mục nhảy Flashmod: Chương trình sẽ được mở đầu bằng tiết mục nhảy Flashmod do biên đạo chuyên nghiệp cùng toàn thể nhân viên Công ty Thế Giới Bất Động Sản nhằm mang lại không khí rộn ràng cho buổi lễ.

 - Ấn tượng nghi lễ cắt băng khánh thành và bắn pháo kim tuyến: Đây chính là giây phút ý nghĩa nhất của Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thế Giới Bất Động Sản - giây phút chuyển mình lịch sử.

 - Rộn ràng màn múa lân: Lân là biểu tượng của sự may mắn và sung túc. Với màn múa lân này, Công Ty Thế Giới Bất Động Sản mong rằng sẽ mang không khí xuân Đinh Dậu về khắp Vinhomes Central Park.

 - Chương trình ca nhạc đặc sắc: Ca sĩ gạo cội Lâm Vũ cùng những danh ca nổi tiếng khác cũng đến tham dự chương trình.


 - Quà tặng hấp dẫn: Ngoài ra, quý khách tham dự còn được nhận những phần quà kỉ niệm của công ty.

Buổi khai trương văn phòng khu Shophouse – Vinhomes Central Park như một lời hứa hẹn về tương lai vững chắc, lời khẳng định vị thế cũng như thương hiệu của Thế Giới Bất Động Sản. Qua đó, chúng tôi cũng mong để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý khách tham dự.


Hoạt động từ năm 2008 ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản cao cấp, Công ty Thế Giới Bất Động Sản đã dần lớn mạnh theo thời gian. Từ buổi đầu sơ khai với khoảng 80 nhân viên, đến nay Thế Giới Bất Động Sản đã có hơn 300 nhân viên, 20 chi nhánh cùng 10 văn phòng đại diện. Hiện tại chúng tôi đã “phủ sóng” khắp thị trường bất động sản phía Nam, đặc biệt là khu vực Tp.HCM.

Hãy đón chờ và tham dự sự kiện Khai trương Chi nhánh mới của Công ty Thế Giới Bất Động Sản.

 

 

Hotline hỗ trợ: 0979222888

 

Website: thegioibatdongsan.com.vn 


 

thegioibatdongsan.com.vn

Các tin khác :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.