Xây dựng - kiến trúc

Xây dựng - kiến trúc Hà Nội 5 dự án tại phía đông Long Biên sắp hoàn thiện

Hà Nội: 5 dự án tại phía đông Long Biên sắp hoàn thiện

Sân Golf quốc tế, AEON Mall, nút giao cầu Thanh Trì; cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hà Nội Garden City… nằm ở phía Đông quận Long Biên, Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện để đưa vào khai thác từ nay đến cuối năm 2015.

Xây dựng - kiến trúc Tiến hành chuẩn bị khởi công Dự án đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Tiến hành chuẩn bị khởi công Dự án đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Tin từ sở Xây dựng (Quảng Ninh) cho biết: sáng ngày 13/9/2014 tỉnh này tổ chức lễ khởi công Dự án đường cao tốc Hạ Long- Hải Phòng. Chiều cùng ngày, tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị công bố các quy hoạch chiến lược đã được phê duyệt, kết hợp xúc tiến đầu tư.

Xây dựng - kiến trúc Thêm 5 dự án xi măng bị loại khỏi quy hoạch

Thêm 5 dự án xi măng bị loại khỏi quy hoạch

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý loại 5 dự án xi măng Cao Dương, Chợ Mới, Việt Đức, Long Thọ, Ngân Sơn với tổng công suất 910.000 tấn/năm khỏi quy hoạch phát triển ngành công nghiệp xi măng giai đoạn 2011 – 2020 định hướng đến năm 2030.

Xây dựng - kiến trúc Ngành VLXD nội-ngoại cuộc chiến không cân sức.

Ngành VLXD: nội-ngoại cuộc chiến không cân sức.

"Chính sách ưu đãi kịch trần cho các dự án thép 100% vốn đầu tư nước ngoài sẽ đè bẹp DN trong nước. Sự bất bình đẳng này sẽ khiến ngành thép rơi vào tình trạng phát triển không bền vững, làm tê liệt động lực phát triển của nhiều DN thép trong nước." Theo Ông Đỗ Duy Thái,Tổng giám đốc Thép Pomina

Xây dựng - kiến trúc Thép Việt Nam áp dụng biện pháp chống bán phá giá

Thép Việt Nam áp dụng biện pháp chống bán phá giá

Chuẩn bị trước cho việc hội nhập đã tích cực chuẩn bị từ lâu, kể từ khi VN đàm phán gia nhập WTO, các cơ quan, ban nghành Việt Nam hiện đang tích cực chuẩn bị những động thái trước sự việc các nước áp dụng thuế chống bán phá giá và áp chuẩn chất lượng đối với mặt hàng này trước khi vào thị trường Việt Nam.

Xây dựng - kiến trúc Dự án xi măng bị loại do dư thừa nguồn cung.

Dự án xi măng bị loại do dư thừa nguồn cung.

Năm dự án xi măng Cao Dương, Chợ Mới, Việt Đức, Long Thọ, Ngân Sơn với tổng công suất 910.000 tấn/năm khỏi quy hoạch phát triển ngành công nghiệp xi măng giai đoạn 2011 – 2020 định hướng đến năm 2030 vừa chính thức bị loại.

Xây dựng - kiến trúc Thị trường vật liệu xây dựng tăng cầu

Thị trường vật liệu xây dựng tăng cầu

Ông Phan Đức Nhạn, Phó giám đốc Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh cho biết, tình hình kinh tế thành phố nói chung đang ổn định và có xu hướng phát triển nhanh, thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) cũng có chiều hướng biến động khi kinh doanh BĐS có dấu hiệu phục hồi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, giúp DN yên tâm xây dựng kế hoạch, đầu tư mở rộng sản xuất…

Xây dựng - kiến trúc Giải bài toán khó ổn định giá xi măng

Giải bài toán khó: ổn định giá xi măng

Theo Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng), lượng xi măng tiêu thụ 8 tháng đầu năm 2014 là 42,53 triệu tấn, bằng 108% so với cùng kỳ và đạt 68,6% kế hoạch năm 2014.

Xây dựng - kiến trúc Gỡ khó cho doanh nghiệp nhập khẩu thép

Gỡ khó cho doanh nghiệp nhập khẩu thép

Thông tư 44/2013/TTLT-BCT-BKHCN quy định về quản lý chất lượng thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của liên Bộ Công Thương và Bộ Khoa học và Công nghệ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/6/2014, đã góp phần nâng cao công tác quản lý chất lượng thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu.

Xây dựng - kiến trúc Phát triển vật liệu xây dựng Dừng đầu tư những ngành dư cung

Phát triển vật liệu xây dựng: Dừng đầu tư những ngành dư cung

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1469/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển vật liệu xây dựng (VLXD) Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở: 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 35 123 999 - Fax: (84.8) 38 99 49 79
E-mail: info@thegioibatdongsan.com.vn
Đánh giá Thế giới bất động sản 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.